Về chúng tôi

Ngày đăng: 08-07-2016

CÔNG TY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Lịch sử hình thành

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ ĐIỆN KIM MỸ được hình thành vào ngày 01/07/2010 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh (tham khảo thêm thông tin công ty tại đây). Là một công ty thương mại và dịch vụ, Kim Mỹ chuyên cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm chính là quạt điện (quạt công nghiệp, quạt gia dụng các loại) của thương hiệu Dasin do Công ty TNHH Đại Tân sản xuất. Ngoài sản phẩm quạt điện, chúng tôi còn phân phối độc quyền và kinh doanh một số sản phẩm nữa như: Máy lạnh di động Nakatomi, Trà sữa trân châu túi lọc 3:15. Và kinh doanh một số sản phẩm khác như: Lồng chó, ly giấy, tô giấy, ly nhựa, tô nhựa, nồi điện lòng sứ, nồi chưng cách thủy Dasin...

Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn được đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng tìm tòi, trải nghiệm và hợp tác nhằm đưa các sản phẩm chất lượng nhất về với thị trường Việt Nam, từ đó, người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm mua và sử dụng các sản phẩm đó một cách dễ dàng hơn.

Sự thành công của công ty thuộc về sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và chất lượng sản phẩm. Trong hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã và đang đưa sản phẩm của mình đi khắp thị trường cả nước qua hệ thống đại lý rộng khắp và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Các sản phẩm chiến lược

Ngoài các sản phẩm chính trên, Phòng kinh doanh chiến lược của Kim Mỹ luôn nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, các xu hướng của thị trường và nhu cầu người tiêu dùng để mang đến những sản phẩm mới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Giám đốc điều hành - Bà Trần Thị Mỹ 

Bà Trần Thị Mỹ hiện là giám đốc điều hành công ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ, Bà là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thương mại với hơn 20 năm trong nghề. 

Đến nay, chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên gia quản lý sản phẩm, các đội ngũ cố vấn kinh doanh chiến lược, đội ngũ cố vấn tài chính, quản lý kỹ thuật và ứng dụng, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề. 

Trưởng phòng kinh doanh - Ông Nguyễn Trọng Nhân

Ông Nguyễn Trọng Nhân là chuyên gia quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng, từng làm việc cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc tại Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ, Ông Nguyễn Trọng Nhân liên tục đưa ra các chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chăm sóc khách hàng, từ đó giúp cho doanh số bán hàng của Kim Mỹ luôn tăng trưởng.

Trưởng phòng kỹ thuật - Ông Đoàn Minh Khương 

Ông Đoàn Minh Khương là một chuyên gia ngành quản lý thông tin, có 7 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các website thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của website được thông suốt, bảo mật thông tin khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên website thietbiytephuongmai.com. Các công việc cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật đảm bảo gồm:
  • Quản trị Website, bảo mật website
  • Quản trị Fanpage, quản trị nội dung Fanpage
  • Phát triển nội dung cho website, kiểm soát nội dung trước khi đăng tải
  • Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tìm kiếm qua google search.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ. Đưa các sản phẩm chất lượng của công ty đến tay của người tiêu dùng không chỉ offline mà còn trên thị trường online. Phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Kim Mỹ là mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa còn nâng cao được trải nghiệm người tiêu dùng thông qua việc phát triển dịch vụ khách hàng: Tư vấn, chăm sóc, vận chuyển, bảo hành và hậu mãi. 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà Kim Mỹ luôn hướng tới trong hành trình kinh doanh của mình là tận tâm với khách hàng của mình. Đây là giá trị vô hình mà Kim Mỹ luôn theo đuổi, sự hài lòng của khách hàng và đích thành công của chúng tôi. Trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Kim Mỹ đã và đang phát triển vượt bậc, vươn xa trên cả ba miền: Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, hệ thống giao hàng đa dạng, luôn túc trực, Kim Mỹ đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Đạo đức kinh doanh

Với Kim Mỹ đã kinh doanh thì phải kinh doanh sản phẩm chất lượng, sản phẩm chất lượng mới mang đến giá trị cho người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng mới nâng tầm được giá trị công ty, từ đó phát triển kinh doanh một cách bền vững. Và hơn hết, Kim Mỹ luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. 

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội


Tags:
090 3391 226
https://www.youtube.com/channel/UCYvT5obcI5AqSFS-0kdGxwA
https://www.facebook.com/kimmycodien/